TRUNG TÂM TƯ VẤN ĐIỀU TRỊ BỆNH ĐA KHOA ONLINE TÁI TẠO SỨC KHỎE
Đăng ký tư vấn bác sĩ

Giới thiệu Cty Tái Tạo Sức Khỏe AHMT

Công ty CP Tái Tạo Sức Khoẻ AHMT là công ty hoạt động trong lĩnh vực sức khỏe, được thành lập năm 2020, trong bối cảnh dịch Covid - 19 đang lan tràn khắp thế giới với nhiều biến chủng phức tạp.

          Khi con người đang sống trong một môi trường bị ô nhiễm nghiêm trọng: không khí với nhiều bụi siêu mịn, bức xạ điện từ, nguồn thực phẩm bị nhiễm thuốc trừ sâu, diệt cỏ, chất bảo quản, phụ gia chế biến, nước uống bị nhiễm hóa chất xử lý, kim loại nặng…. làm cho sức khỏe, sức đề kháng bẩm sinh bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Từ đó, cơ thể họ dễ bị các virus, vi khuẩn tấn công, dễ phát sinh các căn bệnh nan y như Ung thư và các bệnh mãn tính như tiểu đường, tim mạch … dễ mắc phải nếu cộng thêm thói quen sinh hoạt không điều độ, lành mạnh...

          Nền Y học chữa bệnh ngày nay chủ yếu chữa các triệu chứng, không truy và chữa tận gốc các căn nguyên gây bệnh. Điều này làm cho người bệnh phụ thuộc vào thuốc suốt đời, khi về già phần lớn người bệnh vướng các di chứng của thuốc tây như bệnh mất trí nhớ, viêm khớp... Các Bác sĩ trong bệnh viện thường dựa vào các kết quả cận lâm sàng để ra toa thuốc, thời gian khám chữa bệnh mỗi người không quá 5 phút, do vậy không thể hiểu rõ các nguyên nhân gây bệnh và có những tư vấn sâu cho bệnh nhân về mặt tinh thần và thể chất.

          Nhận thức rõ những thiếu sót của việc khám chữa bệnh trong các Cơ sở Y tế ngày nay, chúng tôi muốn hướng đến một nền Y Tế dự phòng và chữa bệnh dựa trên sự phối hợp Y học thực chứng và Y học cổ truyền, hạn chế sử dụng thuốc, sử dụng các phương pháp chữa bệnh tự nhiên bằng thực phẩm, cây cỏ… thay đổi lối sống sinh hoạt và hướng bệnh nhân đến đời sống tinh thần với các tư duy tích cực.  

        Giám đốc chuyên môn của Công ty là PGS TS Bác sĩ Huỳnh Quyết Thắng, Phó Chủ Tịch Hội Ung Thư Việt Nam, nguyên Giám đốc Viện Ung Bướu Cần Thơ. Đội ngũ Bác sĩ đa khoa giỏi, có tâm huyết với nghề và tôn trọng Y Đức trong Khám chữa bệnh. Ngoài Y học thực chứng hiện đại, chúng tôi còn tham vấn các chương trình chữa bệnh không dùng thuốc của các bác sĩ hàng đầu thế giới như: TS Bác sĩ Hiromi Shinya (Nhật Bản), Nhà ngoại cảm Y học Willam Anthony (Hoa Kỳ) cùng với nhiều nghiên cứu của các bác sĩ, nhà khoa học hàng đầu trên thế giới…  để đưa ra giải pháp chăm sóc sức khỏe phù hợp, giúp người bệnh thoát khỏi các căn bệnh mãn tính, giúp người nghèo bị ung thư một hướng chữa trị ít tốn kém, hiệu quả, nâng cao hiệu quả điều trị ung thư theo y học hiện đại, chống tái phát ung thư, giúp tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch tự nhiên cho mọi người.

          Phương châm hoạt động trong tư vấn điều trị bệnh của Công ty là: HẠN CHẾ SỬ DỤNG THUỐC – HOÀN NGUYÊN SỨC KHỎE.

       Đặc biệt trong cơn đại dịch hiện nay, để ngăn chặn virus Sars Cov 2 đang lây lan qua không khí, chúng tôi mang đến cho người dân Việt Nam mặt nạ PC Nano Bạc KRYSTAL nhập khẩu từ Canada,  có thể bảo vệ mọi người khỏi sự lây nhiễm virus qua không khí, bảo vệ lá phổi khỏi căn bệnh ung thư cũng như các bệnh về đường hô hấp khác cho mọi người trong giao thông, sinh hoạt và môi trường lao động nhiều bụi độc hại.

 

zalo