TRUNG TÂM TƯ VẤN ĐIỀU TRỊ BỆNH ĐA KHOA ONLINE TÁI TẠO SỨC KHỎE
Đăng ký tư vấn bác sĩ

Khẩu trang trong suốt Nano bạc Krystal - Giải phấp đột phá cho trạng thái "bình thường mới"


Đại dịch Covid-19 kéo dài gây ra nhiều tác động nặng nề đối với kinh tế - xã hội, hạn chế hoạt động của người dân và doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh

 

 

TP HCM đang xây dựng kế hoạch khôi phục kinh tế trong trạng thái “bình thường mới”

Người dân và doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh cần chuẩn bị cho giai đoạn mới, đảm bảo sinh hoạt và làm việc an toàn – sẵn sàng ứng phó với những diễn biến và nguy cơ khi “mở cửa lại”

Nguy cơ khi “mở cửa lại”

Dịch có thể bùng phát lại bất cứ lúc nào do sự xuất hiện của những biến chủng mới của SARS-CoV-2

Đây là mối đe dọa lớn cho sức khỏe của người dân và sự tồn tại của các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh vì làm gián đoạn và phá vỡ hoạt động sản xuất kinh doanh.

Theo phát biểu của Thủ tướng Chính phủ vào ngày 29/08/2021, xác định sống chung lâu dài với dịch, không thể khống chế tuyệt đối.

“Phải xác định tính chất phức tạp, khốc liệt, khó lường, khó dự báo của dịch bệnh, phải xác định cuộc chiến này còn lâu dài, phải thích ứng và có cách làm phù hợp…”

 

 

Thách thức trong thời kỳ “Bình thường mới”

Không thể khỏe mạnh, an toàn nếu vẫn sinh hoạt, giao tiếp, làm việc theo cách cũ. Thời kỳ “ bình thường mới” đòi hỏi lối sống, cách làm việc và kinh doanh mới.

 

 

Luôn luôn tuân thủ 5K là điều kiện tiên quyết đầu tiên để người dân tự bảo vệ mình và người thân trong thời kỳ “bình thường mới”.

Khẩu trang y tế trong suốt Nano bạc Krystal là giải pháp đột pháp đáp ứng được yêu cầu đầu tiên trong 5K, bảo vệ bạn và người thân an toàn trong mọi môi trường sinh hoạt, làm việc hay học tập.

Khẩu trang trong suốt Nano bạc Krystal - Krystal Clear Mask là sản phẩm của INNOVACARE INC, Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ thiết kế và công nghệ cho các sản phẩm sức khỏe tại Canada.

 

Krystal Clear Mask được yêu chuộng và sử dụng rộng rãi Bắc Mỹ và châu Âu.

Tại Việt Nam, Khẩu trang y tế Nano bạc Krystal - Krystal Clear Mask được Công ty CP TÁI TẠO SỨC KHỎE AHMT, công ty chuyên về lĩnh vực sức khỏe cộng đồng nhập khẩu và phân phối độc quyền. Với mong muốn đem lại sự an toàn cho mọi người trong đại dịch và sống chung với đại dịch bằng tính năng tuyệt vời của sản phẩm, cùng với sự tự tin, sẻ chia cả nụ cười và ánh mắt lan tỏa đến những người xung quanh


KHẨU TRANG TRONG SUỐT KRYSTAL ngăn virut Sars-CoV-2 tiếp cận cơ thể qua đường không khí vào hệ hô hấp bởi thiết kế độc đáo và hiệu quả:

1. Ron và nắp bộ lọc được làm từ chất đàn hồi nhiệt dẻo TPE có khả năng kháng khuẩn vĩnh viễn và kháng virus tư động. Chất liệu này đảm bảo 100% vừa vặn và kín khí với tất cả các khuôn mặt, ôm sát sống mũi và cằm không cho virus theo không khí lọt vào xung quanh ron vào hệ hô hấp.

2. Mặt nạ trong suốt bằng nhựa PC (polycarbonate) có khả năng kháng khuẩn vĩnh viễn. Nhựa PC dẻo, chắc, không bị vỡ khi va đập, hoàn toàn an toàn cho người sử dụng.

3. Bộ lọc do Mỹ sản xuất, làm từ vải không dệt tráng bạc, có thể diệt 99% virus SARS-Covid 2 trong 1 giờ, khả năng kháng khuẩn hơn 99,99% , đáp ứng yêu cầu của bộ lọc khẩu trang y tế theo tiêu chuẩn ASTM F2100-11, có thể rửa chung với khẩu trang Krystal qua nước thường hơn 10 lần. Thay bộ lọc khi bị thủng, rách, thời gian sử dụng bộ lọc trung bình từ 2 - 4 tháng hoặc sau 10 lần rửa.

4. Mặt nạ khẩu trang Krystal được thiết kế bầu thở lớn theo đường cong, giúp không khí lưu thông dễ dàng, giúp người đeo dễ dàng hít thở hơn so với các loại khẩu trang khác giúp cơ thể đủ lượng oxy, đảm bảo năng lượng hoạt động, .

Toàn bộ các bộ phận của mặt nạ khẩu trang Krystal đều có tính năng kháng khuẩn, kháng virus tự động. Do ôm kín khuôn mặt nên Krystal ngăn virus lây lan qua đường không khí khi tiếp xúc. Đeo Mặt nạ khẩu trang Krystal giảm nguy cơ lây nhiễm từ cộng đồng bởi các biến chủng virus mới ngày càng phức tạp khi người nhiễm Covid không triệu chứng.

5. Song song đó, ngoài khả năng ngăn chặn nguy cơ lây nhiễm virus từ không khí qua tiếp xúc, mặt nạ khẩu trang Krystal còn ngăn được bụi siêu mịn ngoài không khí (có khả năng lọc hơn 99,5% các hạt có đường kính 0.1 um dưới dạng lỏng, rắn) trong môi trường giao thông, môi trường lao động có nhiều bụi độc hại như các công trình xây dựng, các nhà máy chế biến gỗ, nhuộm, dệt, may mặc, giầy da cũng như sản xuất hàng tiêu dùng, điện tử... từ đó giúp bảo vệ lá phổi của chúng ta khỏi nguy cơ ung thư phổi.

 

 

6. Sử dụng mặt nạ khẩu trang Krystal cũng là góp phần chung tay bảo vệ môi trường vì khẩu trang Krystal sử dụng vĩnh viễn, trong khi khẩu trang y tế sử dụng 01 lần. Theo thống kê bộ lọc tái sử dụng của Krystal giúp giảm lượng chất thải ra môitrường hơn 300 lần so với khẩu trang dùng 01 lần. Nghĩa là 358,8 tấn chất thải sẽ được tiết kiệm bởi 500.000 người dùng chỉ trong 06 tháng.

 

 

Hiện nay việc lây nhiễm virus Covid lan nhanh với các biến chủng ngày càng đa dạng khiến cho mọi người sợ hãi, các nhà máy phải đóng cửa nếu có vài trường hợp nhiễm bệnh khiến cho sản xuất đình trệ, các chợ truyền thống, cửa hàng không được hoạt động làm cho khó khăn chồng chất trên vai tiểu thương, doanh nghiệp và người lao động ….

Tất cả việc này tạo nên một bầu không khí lo âu, không biết khi nào đại dịch chấm dứt...

Vấn đề cần giải quyết ngay và cấp bách song song với việc tiêm vắc xin là cần có biện pháp phòng vệ sự lây lan hiệu quả, đảm bảo sự sinh hoạt, lao động bình thường để nền kinh tế tiếp tục được vận hành trơn tru, đảm bảo cuộc sống ấm no cho người lao động.

CHỌN LỰA KHẨU TRANG TRONG SUỐT NANO BẠC KRYSTAL có thể ngăn chặn được sự lây lan qua không khí của các loại virus biến chủng Delta, bảo đảm đủ oxy cho người lao động, các bác sĩ, y tá trực chiến 24/24….

 

 

Các ngành hàng không, dịch vụ ….tiếp xúc với nhiều người, cần nụ cười để lan tỏa năng lượng mà đảm bảo được sức khỏe và chống dịch thì khẩu trang Krystal là sự lựa chọn tuyệt vời.

 

 

Tại các bệnh viện, phòng khám, khu cách ly và các bệnh nhân nhiễm covid nếu đeo khẩu trang Krystal thì sẽ hạn chế được việc lây nhiễm virus qua không khí, nâng cao tinh thần cho mọi người, từ đó đề kháng cơ thể sẽ tốt hơn, vượt qua dịch bệnh.

Hiện nay, khi thành phố Hồ Chí Minh bước vào giai đoạn “bình thường mới”, các cơ sở kinh doanh dịch vụ,  nhà hàng, quán ăn, cửa hàng bán lẽ… hoạt động trở lại, thì khẩu trang y tế Krystal là an toàn nhất cho mọi người tham gia vào chuỗi hoạt động.

 

 

Đặc biệt là tại các nhà máy sản xuất, khẩu trang Krystal giữ mọi người tham gia sản xuất an toàn trong suốt thời gian làm việc.

 

 

Và sau nữa, khi nhà trường mở cửa trở lại, thì khẩu trang trong suốt nano bạc Krystal sẽ giữ con em bạn an toàn khi đến trường.

 

 

Để biết thêm thông tin về sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay qua số hotline 038 3383015, hoặc đặt hàng tại :  ĐẶT MUA KHẨU TRANG KRYSTAL

 

zalo