TRUNG TÂM TƯ VẤN ĐIỀU TRỊ BỆNH ĐA KHOA ONLINE TÁI TẠO SỨC KHỎE
Đăng ký tư vấn bác sĩ

Vì sao tôi thành lập phòng khám đa khoa online này?

Ước mơ của ba mẹ tôi là có một đứa con làm bác sĩ để có thể chăm sóc gia đình và giúp đỡ mọi người. Tuy nhiên nhà có 10 anh chị em nhưng không ai học ngành y, nhưng rồi ba mẹ cũng được an ủi khi 2 đứa con gái của chị Hai tôi một đứa là Nha sĩ và một đứa là Bác sĩ tim mạch tại Mỹ, con gái của anh Năm tôi cũng là một Bác sĩ chuyên ngành Ung thư tại Mỹ. 

Hơn nửa đời người, tôi ngày càng thấm thía về BỆNH trong SINH –LÃO- BỆNH-TỬ của con người. Nếu như SINH-LÃO-TỬ chúng ta không thể quyết định được thì BỆNH phần lớn là do chúng ta mà ra. Thói quen sinh hoạt, ăn uống, làm việc hàng ngày cộng thêm môi trường ngày càng ô nhiễm đã làm cho con người mắc các bệnh mãn tính ngày càng nhiều, đặc biệt là bệnh Ung thư ngày càng gia tăng không chỉ đối với người từ 40 tuổi trở lên mà những người trẻ chỉ mới 18-20 tuổi cũng đã vướng căn bệnh quái ác này.

Tôi đau lòng khi chứng kiến những người bạn phải ra đi khi tuổi đời còn rất trẻ, những bệnh nhân ung thư nghèo tuyệt vọng khi biết mình mắc bệnh ung thư. Họ bán nhà, bán đất … lao vào chữa trị nhưng hỡi ôi người giàu mắc ung thư cũng còn phải tử khi đã tiêu tốn rất nhiều tiền cho bệnh viện thì những nổ lực của bệnh nhân nghèo như muối bỏ biển đối với phương pháp điều trị ung thư hiện nay.

Tỷ lệ tử vong của các căn bệnh Ung Thư là trên 80%, 20% còn lại được chữa khỏi nhưng phải sống trong tình trạng không khỏe. Ngoài Ung Thư, các bệnh mãn tính khác như: Tiểu đường, huyết áp, gout ….. cũng làm cho con người sống không hạnh phúc, họ phải đeo căn bệnh suốt đời cùng với những nắm thuốc tây song hành.

Làm sao để cứu những bệnh nhân ung thư khỏi bản án tử? Cách nào hồi phục sức đề kháng của cơ thể khi bệnh nhân đã trải qua phẩu thuật, hóa trị, xạ trị …. để ung thư không còn tái phát?

Làm sao chi phí chữa bệnh ung thư thấp nhất để có thể giúp mọi người giảm gánh nặng tài chính khi chữa bệnh?

Làm sao để con người thoát khỏi ám ảnh của các căn bệnh mãn tính như tiểu đường, huyết áp, viêm khớp, gouts …, những căn bệnh bí ẩn như đau nữa đầu, viêm xơ cơ, tuyến giáp … không cần uống thuốc suốt đời mà vẫn được chữa lành ?

Để trả lời các câu hỏi “Làm sao“ trên, cùng với các nhân duyên mà Chư Phật đã ban, tôi đã gặp Anh, người Bác sĩ đã cống hiến cả đời người cho căn bệnh Ung thư, Anh là PGS TS BS Huỳnh Quyết Thắng, nguyên Giám đốc Viện Ung Bướu Cần Thơ, Chủ Tịch Hội Ung Thư Cần Thơ và Phó Chủ Tịch Hội Ung Thư Việt Nam. Tôi và Anh cùng một quan điểm là làm Ngành Y phải lấy Y Đức làm đầu, người Bác sĩ phải chữa bệnh bằng cái tâm của mình, cho bệnh nhân kết quả tốt nhất với chi phí thấp nhất.

Tôi bị cuốn hút bởi các phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc của GS TS BS Hiromi Shinya (Nhật Bản) với kinh nghiệm chữa lành và kinh nghiệm lâm sàng hơn 300.000 người với câu tuyên bố chắc nịch “Bác sĩ Hiromi Shinya chưa bao giờ phải ký vào án tử đối với một bệnh nhân ung thư nào khi họ tuân thủ nghiêm túc các phương pháp được khuyến nghị.”

Càng đi sâu vào các phương pháp tự chữa lành, hạn chế dùng thuốc của các Bác sĩ trên thế giới tôi càng cũng cố lòng tin rằng con đường chúng tôi đang đi trong lĩnh vực Y tế tự nhiên nhằm tái tạo sức khỏe cho con người là con đường đúng đắn.

Đặc biệt tôi thật bất ngờ khi nghiên cứu về những kết quả chữa bệnh tuyệt vời từ Nhà Ngoại Cảm Y Học William Anthony ( Mỹ ) và những phương pháp tự chữa lành tất cả các loại bệnh tật của Ông. Tất cả phương pháp chữa bệnh của Ông đều có kết quả thực chứng đối với hàng triệu người trên thế giới nhiều năm qua và được hàng ngàn Bác sĩ uy tín trên quốc tế xác nhận và xem đó là cẩm nang để họ kết hợp trong khám chữa bệnh cho bệnh nhân.

Tâm nguyện chữa bệnh cho tất cả mọi người bằng phương pháp Đông Tây Y kết hợp và các câu hỏi “ Làm sao … “  cuối cùng đã có lời giải. Tôi và PGS TS BS Huỳnh Quyết Thắng, các bác sĩ nội, ngoại khoa trong Trung Tâm Tư Vấn Điều Trị Bệnh Đa Khoa Online Tái Tạo Sức Khỏe đã cùng nghiên cứu, thống nhất các phương pháp chữa bệnh tốt nhất cho mọi người dựa trên Phương châm: HẠN CHẾ DÙNG THUỐC – HOÀN NGUYÊN SỨC KHỎE với niềm tin chắc chắn sẽ Tái Tạo Sức Khỏe cho tất các bệnh nhân đến với Trung Tâm.

Hiện nay thế giới đang đứng trước cơn đại dịch khủng khiếp nhất trong gần 100 năm qua. Nó tàn phá không những sức khỏe của mọi người mà còn cả nền kinh tế thế giới. Đây là sự cảnh cáo của Thiên nhiên, Mẹ Trái Đất, Các Đấng Tối cao... đối với con người về sự tàn phá môi trường, sự tàn ác đối với động vật và cả con người với nhau.

Đại dịch Covid 19 với nhiều biến chủng đã tạo nên một xáo trộn toàn cầu, làm cho con người phải nhìn lại về cách sống của mỗi người trong thời gian qua và suy nghĩ về hành động trong tương lai. Sự xuất hiện của đại dịch chính thức công bố sự tồn tại và nguy hại của các chủng virus đối với cơ thể con người, mặc dù trước đây rất nhiều căn bệnh do nhiều chủng loại virus gây ra nhưng chưa được y học thực chứng nghiên cứu đến. Phương pháp chữa lành các căn bệnh do Virus gây ra chủ yếu dựa trên sự đề kháng và hệ miễn dịch tự nhiên của cơ thể với các phương pháp tự nhiên từ các loại thực phẩm đặc biệt, tập luyện và tinh thần, không phải hoàn toàn dựa vào các kháng sinh và thuốc điều trị.

Trung Tâm Tư Vấn Online TÁI TẠO SỨC KHỎE chúng tôi sẽ nhận tư vấn chữa các bệnh do Virus gây ra, đặc biệt là giúp các các bệnh nhân bị Covid 19 vượt qua căn bệnh tại nhà cũng như phục hồi sức khỏe sau bệnh. Đây là yếu tố quan trọng đưa người bệnh trở về cuộc sống bình thường với sức khỏe được tái tạo hoàn toàn.

Ước mơ có con làm Bác sĩ của Ba mẹ tôi để giúp đỡ mọi người nay đã được thực hiện khi tôi trở thành một chuyên viên nghiên cứu các phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc của các bác sĩ nổi tiếng trên thế giới và là một học trò siêng năng với nhiều đam mê và đầy nhiệt huyết trong lĩnh vực y tế đầy tính nhân văn này.

Tôi với vai trò Giám đốc điều hành của Trung Tâm với sự cộng tác của nhiều Bác sĩ giỏi, đầy Y Đức sẽ là địa chỉ TƯ VẤN ĐIỀU TRỊ BỆNH ĐA KHOA ONLINE uy tín cho tất cả mọi người. Dự án đang chờ chúng tôi trong 02 năm tới là BỆNH VIỆN ĐA KHOA TÁI TẠO SỨC KHỎE trên 03 miền đất nước.

 TS LÊ THỊ TÚ ANH - Chuyên viên Y học Thay thế - GĐ Trung Tâm

 

 

zalo