TRUNG TÂM TƯ VẤN ĐIỀU TRỊ BỆNH ĐA KHOA ONLINE TÁI TẠO SỨC KHỎE
Đăng ký tư vấn bác sĩ

Tác động kép của mặt nạ Krystal

Mọi người đều mang khẩu trang khi ra đường nhưng vẫn lây bệnh nếu tiếp xúc với người đang bị nhiễm virut, điều này chứng tỏ virus gây bệnh đã len lỏi vào đường hô hấp qua các kẻ hở của khẩu trang.

Phòng chống Virus Covid biến chủng lan từ không khí

Trong bối cảnh Virus Covid có những biến thể lây lan mạnh mẽ trong không khí mà những loại khẩu trang thông thường không thể ngăn chặn, bạn có biết có một loại khẩu trang kết hợp tính năng của N95 và tấm chắn giọt bắn chưa?

  

 

Giải pháp nào cho việc phòng bệnh qua không khí thêm hiệu quả trong tình hình dịch bệnh căng thẳng hiện nay?

Qua nghiên cứu và trải nghiệm tôi nhận thấy mặt nạ Krystal của Canada có thiết kế đặc biệt với ron ôm kín khuôn mặt và bộ thở của N95 ngăn được 99% vi khuẩn xâm nhập, bề mặt bằng PC trong suốt, chống giọt bắn và không vỡ khi té ngã , an toàn cho người sử dụng.

Khi ra ngoài tôi đeo mặt nạ Krystal mask cảm thấy yên tâm hơn khi lỡ người tôi tiếp xúc có mang virus gây bệnh trong người.

6 ưu điểm vượt trội của mặt nạ trong suốt Krystal

Một là: Ron và nắp bộ lọc được làm từ chất đàn hồi nhiệt dẻo TPE có khả năng kháng khuẩn vĩnh viễn và kháng virus tư động. Chất liệu này đảm bảo 100% vừa vặn và kín khí với tất cả các khuôn mặt, ôm sát sống mũi và cằm không cho virus theo không khí lọt vào xung quanh ron vào hệ hô hấp.

   

 

Hai là: Mặt nạ trong suốt bằng nhựa PC (polycarbonate) có khả năng kháng khuẩn vĩnh viễn. Nhựa PC dẻo, chắc, không bị vỡ khi va đập, hoàn toàn an toàn cho người sử dụng.

Ba là: Bộ lọc do Mỹ sản xuất, làm từ vải không dệt tráng bạc, có thể diệt 99% virus SARS-Covid 2 trong 1 giờ, khả năng kháng khuẩn hơn 99,99% , đáp ứng yêu cầu của bộ lọc khẩu trang y tế theo tiêu chuẩn ASTM F2100-11, có thể rửa chung với khẩu trang Krystal qua nước thường hơn 10 lần. Thay bộ lọc khi bị thủng, rách, thời gian sử dụng bộ lọc trung bình từ 2 - 4 tháng hoặc sau 10 lần rửa.

Bốn là: mặt nạ trong suốt Krystal được thiết kế bầu thở lớn theo đường cong, giúp không khí lưu thông dễ dàng, giúp người đeo dễ dàng hít thở hơn so với các loại khẩu trang khác giúp cơ thể đủ lượng oxy, đảm bảo năng lượng hoạt động. Toàn bộ các bộ phận của mặt nạ Krystal đều có tính năng kháng khuẩn, kháng virus tự động. Do ôm kín khuôn mặt nên Krystal ngăn virus lây lan qua đường không khí khi tiếp xúc. Đeo mặt nạ Krystal giảm nguy cơ lây nhiễm từ cộng đồng bởi các biến chủng virus mới ngày càng phức tạp khi người nhiễm Covid không triệu chứng.

Năm là: Ngoài khả năng ngăn chặn nguy cơ lây nhiễm virus từ không khí qua tiếp xúc, mặt nạ Krystal còn ngăn được bụi siêu mịn ngoài không khí (có khả năng lọc hơn 99,5% các hạt có đường kính 0.1 um dưới dạng lỏng, rắn) trong môi trường giao thông, môi trường lao động có nhiều bụi độc hại như các công trình xây dựng, các nhà máy chế biến gỗ, nhuộm, dệt, may mặc, giầy da cũng như sản xuất hàng tiêu dùng, điện tử... từ đó giúp bảo vệ lá phổi của chúng ta khỏi nguy cơ ung thư phổi.

   

 

Sáu là: Sử dụng mặt nạ Krystal cũng là góp phần chung tay bảo vệ môi trường vì mặt nạ Krystal sử dụng vĩnh viễn, trong khi khẩu trang y tế sử dụng 01 lần. Theo thống kê bộ lọc tái sử dụng của Krystal giúp giảm lượng chất thải ra môi trường hơn 300 lần so với khẩu trang dùng 01 lần. Nghĩa là 358,8 tấn chất thải sẽ được tiết kiệm bởi 500.000 người dùng chỉ trong 06 thángNgoài những ưu điểm trên thì khẩu trang Krystal còn được đánh giá là khá hợp thời trang, đẳng cấp, dễ sử dụng, phòng chống Covid hiệu quả. Hiện mặt nạ Krystal đang được ưa chuộng sử dụng tại thị trường Mỹ, Châu Âu, Úc… vốn được coi là những thị trường khó tính và khắt khe trong việc dùng khẩu trang.

Được biết, vào giữa tháng 7/2021 này, lô hàng mặt nạ Krystal đầu tiên sẽ được phân phối tại Việt Nam bởi Công ty Cổ phần Tái tạo Sức khỏe AHMT, là công ty chuyên về lĩnh vực tư vấn sức khỏe, tầm soát và chữa bệnh ung thư không dùng thuốc với chi phí chữa bệnh thấp và hiệu quả dưới sự cố vấn của PGS Tiến sĩ Bác sĩ Huỳnh Quyết Thắng- Phó Chủ tịch Hội Ung Thư Việt Nam.

Bà Tú Anh, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tái tạo Sức khỏe AHMT cho biết: Trong bối cảnh dịch bệnh Covid đang bùng phát mạnh mẽ tại TP HCM nói riêng và cả nước trong thời gian qua, việc nhập khẩu loại mặt nạ trong suốt Krystal như một cứu cánh cho công tác phòng chống dịch hiệu quả. Virus giờ đã biến thể và những loại khẩu trang thông thường, ngay cả N95 cũng không còn hiệu quả triệt để, thì việc mặt nạ Krystal với những ưu điểm vượt trội, đặc biệt là phòng covid lây lan từ không khí sẽ là một sự lựa chọn hữu hiệu.

   

 

“Sắp tới, chúng tôi sẽ liên hệ với Trung Tâm phòng chống dịch bệnh Covid tại TP HCM để giới thiệu loại mặt nạ Krystal này tới những trung tâm cách ly, những nơi đang điều trị người dương tính… Sự phát huy hiệu quả của mặt nạ Krystal tại những nơi đấy sẽ có tác dụng lan tỏa rất lớn và tạo niềm tin vững chắc đối với người dân”, bà Tú Anh khẳng định.

Được biết, Công ty Cổ phần Tái tạo Sức khỏe AHMT là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền mặt nạ Krystal. Công ty đăng ký địa chỉ tại: 117 Nguyễn Xiển, phường Vĩnh Ngọc, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Hotline: 038 3383015 

zalo